HIEUHAOTEX

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ năm 2003, đến nay Công ty TNHH Hiếu Hảo HIEUHAOTEX với đội ngũ cán bộ và công nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về màu sắc và chất lượng. Tại Hiếu Hảo, chúng tôi đề cao việc gia tăng tối đa giá trị cho khách hàng

Triết lý kinh doanh:

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng quyết định khả năng sống còn của doanh nghiệp”. Từng cá nhân luôn ý thức trách nhiệm cao nhất để giải quyết các vấn đề và làm khách hàng thực sự hài lòng.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Dệt
  • Nhuộm
  • Định hình

Hoàn tất các sản phẩm thun, lưới dành cho nghành Thể thao.

Sứ Mệnh:

“Dám nghĩ dám làm”, truyền những tư tưởng tích cực, yêu và hãnh diện những sản phẩm của nước nhà đến thế hệ trẻ .

Thị Trường:

Rộng khắp xuyên suốt lãnh thổ Việt Nam. Từ đó tạo tiền đề vững mạnh để đem màu cờ sắc áo lan tỏa ra các nước bạn láng giềng Đông Nam Á và quốc tế.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Là nhà sản xuất và cung cấp vải thể thao cao cấp cho thị trường, Công ty chúng luôn sẵn sàng định hướng và tư vấn cho người tiêu dùng có được sự lựa chọn thông minh trong việc lựa chọn chất liệu phù hợp với cơ chế vận động trong từng bộ môn thể thao và thời trang.

Đặc biệt với khí hậu nóng ẩm quanh năm tại Việt Nam, chất liệu “nhẹ và mát, độ co dãn phù hợp” là sự lựa chọn tối ưu nhất mà chúng tôi hướng tới thị trường thời trang thể thao hiện nay.QUY MÔ SẢN XUẤT

Mở rộng nhà máy sản xuất từ quy mô 5.000m2 lên 10.000m2 với số lượng công nhân 100 người có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, máy móc, hiện đại được nâng cấp thường xuyên, nhằm đáp ứng đảm bảo và liên tục nhu cầu của thị trường rộng khắp trên cả nước và các quốc gia lân cận.

Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng nhằm cải tiến chất lượng và quy mô sản xuất để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ khách hàng.


Mrs. Do Uyen Huynh

Mrs. Do Uyen Huynh

CEO
Mr. THỨC

Mr. THỨC

Trưởng Phòng Kỹ Thuật Hoàn Tất
Mrs. TRÂM

Mrs. TRÂM

Trưởng Bộ Phận Bán Hàng KV2
Mrs. QUẾ

Mrs. QUẾ

Giám Đốc Sản Xuất
Mr. LỘC

Mr. LỘC

Trưởng Phỏng PTN
Mr. THÀNH

Mr. THÀNH

Trưởng Phòng Quan Hệ Khách Hàng
Mrs. VY

Mrs. VY

Giám Đốc Tài Chính
Mr. PHÈN

Mr. PHÈN

Trưởng Phòng Kỹ Thuật Dệt
Mr. HẢI

Mr. HẢI

Chuyên Gia Tư Vấn Hỗ Trợ Kỹ Thuật
Mrs. THẢO

Mrs. THẢO

Giám Đốc Kinh Doanh
Mrs. HƯƠNG

Mrs. HƯƠNG

Trưởng Bộ Phận Bán Hàng KV1


HỢP TÁC

Sản phẩm chúng tôi được tạo ra bằng tin hoa trí tuệ và sự cần mẫn

của đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, luôn mong muốn  tạo ra

những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất

LIÊN HỆ NGAY