Neymar tiết lộ sự thật về chấn thương kinh hoàng

Neymar tiết lộ sự thật về chấn thương kinh hoàng
by

Không phải là chấn thương hiện tại mà là tổn thương vào đúng dịp này 1 năm trước, khi Neymar không thể giúp sức cho PSG trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League trước Real Madrid.
Thời điểm hiện tại, Neymar đang trong quá trình bình phục chấn thương gặp phải ở trận đấu với Strasbourg tại Cúp quốc gia Pháp. Tổn thương vào cuối tháng 1 đó khiến Neymar không thể góp mặt trong cả 2 trận đấu ở vòng 1/8 Champions League trước M.U. Đây là thông tin vô cùng tồi tệ nếu biết cũng vào thời điểm này cách đây 1 năm, siêu sao người Brazil cũng dính một chấn thương khá nghiêm trọng.

Chấn thương đó buộc Neymar không thể tham dự trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Real Madrid. PSG sau đó thua chung cuộc và bị loại đầy cay đắng khỏi cúp châu Âu. Neymar trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi có rất nhiều người cho rằng anh đã quá yếu đuối và không xứng với số tiền mà PSG đã bỏ ra.

Tuy nhiên, sau đúng 1 năm, Neymar mới tiết lộ những gì đã diễn ra thời điểm đó. Những thông tin mà báo chí biết chỉ là Neymar đã dính chấn thương bàn chân, nhưng sự thực còn nghiêm trọng hơn.

“Chấn thương tôi gặp phải ở Cúp quốc gia rất nghiêm trọng”, Neymar chia sẻ. “Không chỉ bàn chân mà mắt cá của tôi cũng gặp vấn đề. Trên thực tế, tôi bị đứt dây chằng mắt cá và việc hồi phục gặp nhiều đau đớn là vì thế”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *