Khóa 4 HAGL JMG hay hơn lứa Công Phượng

Khóa 4 HAGL JMG hay hơn lứa Công Phượng
by
Khóa 4 HAGL JMG với những nhân tố được đánh giá cao hơn lứa đàn anh đã khởi đầu suôn sẻ tại bảng C vòng loại U19 Quốc gia 2019 khi đánh bại U19 Bình Định tỉ số 3-0.
Đoàn quân trẻ phố Núi đã mở đầu tưng bừng bằng một lối chơi phối hợp nhỏ gắn kết, các pha ban bật được xử lý ít chạm rất nhanh, đặc biệt lứa này chơi rất tốc độ và gắn kết như lứa Công Phượng, Xuân Trường thể hiện trước đó.
Trong đó phải kể đến những cái tên nổi bật như Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Duy Tâm, Phan Hồ Khải, Hoàng Vĩnh Nguyên, Võ Hữu Việt Hoàng, đội trưởng Nguyễn Thanh Khôi hay Nguyễn Nhật Minh…

Ở lượt trận cuối cùng vòng loại giải Bóng đá vô địch U19 Quốc gia 2019 đã chính thức khép lại, qua đó xác định được các suất giành quyền tham dự VCK gồm: Viettel, Hà Nội (Bảng A); Sông Lam Nghệ An, SHB Đà Nẵng (Bảng B); Hoàng Anh Gia Lai, Phú Yên (Bảng C); B. Bình Dương, An Giang (Bảng D).

U19 HAGL đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối tại bảng C U19 Quốc gia khi đứng đầu bảng với 28 điểm, họ đã giành 9 thắng 1 hòa sau 10 lượt trận. Các học trò của HLV Guillaume Graechen đang ghi 41 bàn thắng, chỉ để lọt lưới 4 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *